Chính Sách Đổi Trả

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Pierre Cardin Shoes quý khách được phép đổi size đối với sản phẩm đã mua trong thời gian 03 ngày kể từ ngày mua hàng. Đối với khách hàng đặt mua hàng online thời gian đổi hàng là 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. 

 

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả

Trước khi thực hiện đổi trả, quý khách cần tham khảo và chắc chắn rằng sản phẩm đã thỏa mãn điều kiện đổi trả của chúng tôi.

 • Sản phẩm đổi trả không thuộc danh mục hạn chế,
 • Sản phẩm khi đổi trả không bị nhăn da, trầy xước, không bị mòn, dơ bẩn.
 • Quý khách còn giữ Hóa đơn mua hàng.
 • Sản phẩm đổi trả thuộc danh mục hàng hóa được phép đổi trả;
 • Sản phẩm đã mua không quá 03 ngày kể từ ngày mua.
 • Đối với online, sản phẩm đã mua không quá 07 ngày kể từ ngày nhận.
 • Sản phẩm còn như mới, chưa qua sử dụng và còn nguyên vẹn bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện gồm: giày, hộp đựng giày, túi đựng giày, tem/phiếu bảo hành, quà tặng đi kèm (nếu có), tất cả đều không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Quy định đổi hàng dòng sản phẩm nào sẽ đổi lại dòng sản phẩm đó (giày tây đổi giày tây, giày nam đổi giày nam, giày nữ đổi giày nữ, túi nữ đổi túi nữ, thắt lưng đổi thắt lưng,...)

 

Bước 2: Điền thông tin vào “Phiếu đăng ký đổi trả”

Để được đổi trả hàng hóa, quý khách liên hệ nhân viên lấy mẫu Phiếu đăng ký đổi trả và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
pierrecardinshoes.vn sẽ không chịu trách nhiệm xử lý những kiện hàng gửi về mà không có thông tin về việc đổi trả trên Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm.
 

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Khi đóng gói sản phẩm đổi trả gửi về hãng, quý khách vui lòng đính kèm thông tin Hóa đơn mua hàng và Phiếu đăng ký đổi trả. Lưu ý: 

 • Quý khách cắt rời Nhãn đổi trả từ Phiếu đăng ký đổi trả và dán bên ngoài kiện hàng. 
 • Quý khách vui lòng không đóng chung sản phẩm thuộc nhiều đơn hàng đổi trả khác nhau vào một kiện hàng.
 • Để tránh những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận trước khi gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

 

Bước 4: Gửi hàng

Theo thông tin có sẵn tại nhãn đổi trả hàng, quý khách liên hệ đơn vị chuyển phát và gửi sản phẩm về pierrecardinshoes.vn theo địa chỉ được hướng dẫn bởi Tư vấn viên.
 

Bước 5: Theo dõi đơn hàng đổi trả

 • Ngay khi nhận được sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng thông qua email hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

 • Trong thời gian từ 2 đến 5 ngày làm việc tính từ khi hãng nhận được sản phẩm yêu cầu đổi trả của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với các bên liên quan và thực hiện đổi trả sản phẩm.
Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không thực hiện đúng quy định đổi trả hàng hóa theo hướng dẫn của chúng tôi dẫn đến việc thất thoát trong quá trình vận chuyển. Chi phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình đổi trả sẽ do khách hàng thanh toán gửi trả và nhận lại sản phẩm. Trừ trường KH nhận hàng sai mẫu, sai kích cỡ, không đúng yêu cầu đã đặt hàng do lỗi của chúng tôi thì sẽ được free ship.
 
Hãng sẽ chỉ hỗ trợ đổi size trong trường hợp size không vừa hoặc màu. Không hỗ trợ đổi mẫu.
Khi có nhu cầu đổi hàng hoá, quý khách vui lòng thực hiện quy trình đổi trả như trên.

Nếu có nhu cầu hỗ trợ thông tin, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: (+84) 083 542 89 98.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Chat messenger Chat zalo