Hướng Dẫn Thanh Toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:


Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Khách hàng tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán là COD, sau đó chờ nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Quý khách được xem hàng trước khi thanh toán.


Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng :
Quý khách hàng có thể chuyển khoản vào số tài khoản như sau :

Tên chủ TK: CTY CP INTERNATIONAL FASHION DEPOT
Số TK: 189606509
Ngân hàng TMCP Á Châu

Nội dung chuyển khoản : HỌ VÀ TÊN_MÃ ĐƠN HÀNG_SỐ ĐIỆN THOẠI.


Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa:
Quý khách đặt hàng và chọn hình thức thanh toán là thẻ ATM – nội địa.
Website sẽ chuyển đến giao diện thanh toán thẻ nội địa như sau :
Quý khách “click” chọn vào logo ngân hàng mình đang sử dụng, sau đó nhập thông tin: số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻ. Sau đó website sẽ chuyển đến website của ngân hàng trực thuộc, quý khách đăng nhập vào ngân hàng online
và tiến hành thanh toán.

Trường hợp khác, quý khách có thể thanh toán bằng các quét mã QR. Quý khách mở các ứng dụng Mobile Banking sau trên điện thoại của quý khách, tiến hành quét mã và thanh toán.


Cách 4: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa, Master, JCP, Ameriacan Express...)
Khi quý khách đặt hàng, chọn hình thức thanh toán là thẻ quốc tế.
Website chuyển đến giao dịch như sau: Nhập thông tin và tiến hành thanh toán.
Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn. Quý khách thực hiện thanh toán đúng với giá trị đơn hàng.
Pierrecardinshoes.vn sẽ hỗ trợ phí ship cho Quý khách. Tiền hàng sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của pierrecardinshoes.vn.

 

ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Mọi giao dịch online đều qua cổng Thanh Toán Onepay,

A. OnePAY – Thanh toán an toàn

OnePAY là đại diện của MiGS tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán của OnePAY đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council (http://www.pcisecuritystandards.org) và cũng tham gia các chương trình bảo vệ như Verified by Visa của VISA, MasterCard SecureCode của MasterCard, J/Secure của JCB, Safe Key của American Express.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, OnePAY và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho bạn.

OnePAY xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, OnePAY còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

B. OnePAY – Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của OnePAY quy định về phương thức thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn thanh toán qua cổng thanh toán OnePAY có nghĩa rằng bạn đồng ý với tất cả các phương thức mà OnePAY thực hiện. Chính sách này được đăng tải trên website của OnePAY và có hiệu lực từ thời điểm OnePAY đăng tải. OnePAY có quyền thay đổi chính sách và sẽ thông báo trên website về việc thay đổi đó.

C. Về thu thập thông tin

OnePAY có thể thu thập các thông tin sau:
- Địa chỉ IP
- Địa chỉ gửi hóa đơn mà bạn đã đăng ký với ngân hàng phát hành.
- Số tài khoản, số thẻ và một số thông tin cần thiết khác khi bạn thực hiện giao dịch.
Thông tin của bạn từ các bên thứ 3 như: nhà cung cấp, ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác. Các thông tin thu thập được khi OnePAY gửi Cookie khi bạn sử dụng trình duyệt Internet truy cập vào các trang dịch vụ của OnePAY.

D. Về bảo vệ thông tin cá nhân

OnePAY không lưu trữ tại Việt Nam tất cả các thông tin liên quan tới thẻ quốc tế. Thông tin này của bạn sẽ được bảo vệ bởi MasterCard theo tiêu chuẩn bảo mật PCI.
Với thẻ nội địa, OnePAY sẽ lưu thông tin cá nhân liên quan tới tài khoản của bạn tại trung tâm dữ liệu của OnePAY. OnePAY bảo vệ các thông tin của bạn bằng mã hóa dữ liệu và hệ thống tường lửa chống truy cập trái phép. Chỉ các nhân viên liên quan tới dịch vụ được cấp tài khoản truy cập và OnePAY có kiểm soát các truy cập này.

E. Về sử dụng thông tin cá nhân

OnePAY sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:
- Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sử dụng dịch vụ
- Xử lý giao dịch và gửi thông báo
- Giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố
- Ngăn chặn các hoạt động bị cấm và thực thi các điều kiện của OnePAY trong giao dịch
- Tăng chất lượng dịch vụ
- So sánh và xác minh thông tin

F. Chia sẻ thông tin

Để xử lý giao dịch và chăm sóc khách hàng, OnePAY có thể chia sẻ các thông tin của bạn cho bên bán hàng, nơi mà bạn thực hiện giao dịch. OnePAY cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn với ngân hàng và tổ chức tín dụng khác trong các trường hợp thực hiện giao dịch, cần xác minh giao dịch để phòng chống các trường hợp gian lận, giả mạo. Ngoài ra, OnePAY phải cung cấp thông tin khi được yêu cầu bởi pháp luật.
Trong mọi trường hợp chia sẻ thông tin, OnePAY đã yêu cầu đối tác không được phép sử dụng thông tin của bạn ngoài các mục tiêu liên quan tới giao dịch.

 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Chat messenger Chat zalo