Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng mua sắm thương mại điện tử tại website pierrecardinshoes.vn

1. Giới thiệu  

Trung tâm mua sắm thương mại điện tử pierrecardinshoes.vn là sản phẩm của Công ty Cổ phần International Fashion Depot. Văn phòng của chúng tôi tọa lạc tại tầng 10, số 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM, Việt Nam.

Khi quý khách truy cập vào website: pierrecardinshoes.vn đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung tại website bao gồm cả nhận xét của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin tại website vào bất kỳ thời điểm nào không mà cần báo trước.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra các điều khoản để cập nhật những thay đổi từ chúng tôi.

Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của quý khách khi có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do vi phạm Quy định, Điều kiện sử dụng website.

2. Hướng dẫn sử dụng

Khi truy cập, thực hiện giao dịch pierrecardinshoes.vn, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.
Tài khoản của quý khách tại pierre cardin Việt Nam chỉ được sử dụng để mua sắm. Chúng tôi buộc lòng phải hủy quyền sử dụng của quý khách nếu phát hiện quý khách sử dụng tài khoản, nội dung website với bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

Khi truy cập, giao dịch tại pierrecardinshoes.vn quý khách phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác; tự bảo quản tài khoản, hoạt động của mình tại website. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào do quý khách gây ra khi không tuân thủ Quy định, Điều khoản sử dụng của website.

Khi đăng ký tài khoản tại pierrecardinshoes.vn nghĩa là quý khách đã đồng ý nhận email quảng cáo, thông báo ưu đãi của chúng tôi.
Những nhận xét hiển thị trên website chỉ là ý kiến cá nhân từ phía khách hàng, không phải của chúng tôi.

3. Quy định về bảo mật

Vì lý do bảo mật, trong quá trình thanh toán, thông tin của quý khách sẽ được mã hóa. Chỉ khi được cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin giao dịch của khách hàng.
Nếu cá nhân, tổ chức sử dụng bất kỳ hình thức nào để gây ảnh hưởng; thay đổi cấu trúc, dữ liệu của hệ thống sẽ bị truy tố trước pháp luật.

4. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong thời gian 24 tiếng sau khi đặt hàng, quý khách được phép hủy đơn hàng hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng. Tất cả những trường hợp khác, chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ quý khách hàng. Trường hợp quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng sau 24 tiếng đặt hàng, chúng tôi buộc phải thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển.

Nếu có nhu cầu thay đổi địa chỉ giao hàng hoặc yêu cầu hủy bỏ đơn hàng quý khách vui lòng thông báo về pierrecardinshoes.vn qua đường dây nóng 0888560606 .
Khi khách hàng trả lại hàng hóa đã nhận xem như quý khách đã hủy giao dịch (xem thêm Chính sách đổi trả hàng.)

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do gì và vào bất kỳ thời điểm nào nếu quý khách không tuân theo các quy trình, quy định của pierrecardinshoes.vn

5. Sai lệch thông tin

Khi thực hiện các giao dịch tại pierrecardinshoes.vn khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch nếu khách hàng nhập sai thông tin.

Trường hợp sai thông tin phát sinh từ pierrecardinshoes.vn, chúng tôi sẽ thực hiện đền bù cho khách hàng một mã giảm giá khác. Mã giảm giá này thực hiện cho lần mua sắm tiếp theo. Mệnh giá mã giảm giá được tính tùy trường hợp cụ thể. Chúng tôi có quyền không thực hiện giao dịch khi bị lỗi.

6. Giải quyết tranh chấp

Giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán tại Trung tâm mua sắm thương mại điện tử pierrecardinshoes.vn được thực hiện theo quy định và pháp luật hiện hành.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, trong quá trình giao dịch, nếu các Quy định và Điều khoản sử dụng tại pierre cardin Việt Nam liên quan hoặc làm phát sinh các tranh cấp, gây tranh cãi thì sẽ được giải quyết theo Luật bảo vệ người tiêu dùng.

7. Khiếu nại

Nếu có tranh chấp phát sinh bởi những Điều kiện, Điều khoản, Hợp đồng và các nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng, quý khách có thể gửi khiếu nại lên Tòa án Nhân dân TP.HCM để giải quyết.

8. Hỗ trợ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đơn hàng của quý khách tại website này vui lòng liên hệ bộ phận xử lý đơn hàng online qua số 0888560606 hoặc dịch vụ CSKH 0888910038. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các vấn đề của quý khách khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Thông tin yêu cầu hỗ trợ:

Công ty Cổ phần International Fashion Depot.
Tầng 10, số 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6 , Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 36 22 66 17 - 107 
Hotline: 0888910038
Email: info@ifd.vn
 


0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Chat messenger Chat zalo