Hotline:  0888560606

Giày cao gót 8 cm Pierre Cardin PCWFWLB073

SKU: PCWFWLB073 - BLK

2,490,000 ₫

Kích cỡ:
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

PCWFWLB073 mang vẻ đẹp vừa cổ điển lại pha chút hiện đại. Form giày cao, thiết kế ôm gọn bàn chân tạo tư thế vững chắc khi sải bước. Đường may tỉ mỉ, đều đặn đúng tiêu chuẩn. Đây sẽ là mẫu giày không nên thiếu trong tủ đồ của các quý cô công sở.

Pump là danh từ chung dùng để miêu tả bất cứ mẫu giày cao gót nào. Ở thế kỷ thứ 18, Pump được ưa chuộng tại triều đình Pháp và sau đó được gọi là giày tiếp triều (court shoe).  Trong từ điển thời trang hiện tại, Pump là những đôi giày bít mũi hoặc có hở mũi nhỏ (peep toe), gót cao từ 5 - 10 cm.

Giày Pump Pierre Cardin PCWFWLB073 được làm bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp, mềm mại và êm chân. Sản phẩm với thiết kế phần thân kín, ôm gọn bàn chân, bít đầu bạn sẽ không lo bị nhấc gót, không lo bị đau chân. Gót giày cao 08cm, vững vàng, chắc chắn khi sải bước. Trên bề mặt hông giày có Logo thương hiệu Pierre Cardin được khắc 3D làm tăng giá trị vật phẩm cũng như khẳng định đẳng cấp của người dùng.​

Giày cao gót là biểu tượng của phái đẹp, giúp cải thiện vóc dáng và đem lại cho bạn sự quyến rũ nữ tính trong trong những bữa tiệc tùng, nơi công sở và nhiều bạn nữ luôn tự tin đi xuống phố cùng gia đình, bạn bè.
  • Chiều cao gót: 08cm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

pierrecardinshoes.vn