Hotline:  0888560606

Những mẫu giày lười nam đẹp ở tại TPHCM đang HOT!!!

Giống như Oxford, giày lười (slip-on) cũng là món đồ nên xuất hiện trong trong tủ đồ của đàn ông.

Giày lười nam hay còn gọi là giày loafer là những mẫu giày nam phổ biến,tượng trưng cho sự trẻ trung, thoải mái mà mọi đôi chân đều có thể xỏ vào vô cùng dễ dàng. Có thể nói lịch sử giày lười nam đã có từ rất lâu đời, giày lười đã xuất hiện từ thế kỉ 19 vào những năm 1847 tại nước Anh. Đôi giày lười đầu tiên với tên gọi Wildsmith Shoes, do Raymond Lewis Wildsmith được thiết kế riêng cho Vua George VI để đi trong nhà, và sau đó được các nhà sản xuất giày khác ở London theo bước và tăng cường quảng cáo.
Xem thêm: Giày Nam Công SởVào giữa thập kỷ 1950, sự phổ biến của đôi giày lười ngày càng được nhân rộng và cải tiến với các thiết kế đa dạng màu sắc hay những chi tiết phụ kèm theo. Vào lúc này, chiếc giày lười không chỉ phù hợp cho những dịp không đòi hỏi trang phục cầu kì và lịch sự. Ở Mỹ, rất nhiều quý ông còn chọn giày lười có thể mặc chung với vest.

Năm 1966, nhà thiết kế người Ý Gucci làm mới kiểu giày lười bằng cách thiết kế thêm một quai nganh mũi giày bằng kim loại với hình dáng hình dây cương buộc ngựa. Đến năm 1970, kiểu giày lười của Gucci (the Gucci loafers) được yêu thích rộng rãi, đặc biệt đã trở thành “đồng phục” của các doanh nhân ở phố Wall Street.

Và thật may mắn, thương hiệu thời trang nổi tiếng kinh đô Pháp Pierre Cardin đem đến cho quý vị những đôi giày lười với đường nét thiết kế sắc sảo, màu sắc bắt mắt không kém phần trang trọng, lịch sự đã có mặt tại TPHCM với những mẫu sau:
Loại đế cao su cao cấp với độ bền, chắc chắn và chống trơn trượt
Link mua sản phẩm:http://pierre-cardin.vn/giay-da-pierre-cardin-brown-loafer-la037.html

 

Giày lười nam thương hiệu pierre cardin LB066 BLACK

Link mua sản phẩm: http://pierre-cardin.vn/giay-luoi-nam-thuong-hieu-pierre-cardin-lb066-black.html
Giày lười nam hàng hiệu Golden Loafer Cement LA031-GLD
Link mua sản phẩm:http://pierre-cardin.vn/giay-da-pierre-cardin-golden-loafer-cement-pcmfwla031-gld.html
Giày lười da bò Boat Shoes màu nâu ✧ LA040-BRW
Link mua sản phẩm:http://pierre-cardin.vn/giay-da-pierre-cardin-brown-boat-shoes-pcmfwla040-brw.html
Có thể nói loafers là kiểu giày được cả nam lẫn nữ ưa chuộng, không phân biệt nghề nghiệp, vóc dáng, hay tuổi tác. Loafers đã thịnh hành từ đó cho đến giờ với vai trò là một đôi giày cơ bản.
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Tin tức & sự kiện

pierrecardinshoes.vn