Hotline:  0888560606

Giày da đà điểu Pierre Cardin giá bao nhiêu

Giày da đà điểu - Pierre Cardin là thương hiệu thời trang hơn 70 năm trên toàn cầu với phong cách vừa cổ điển lịch lãm, nhưng phù hợp với thời trang đương đại. Thời trang Pierre Cardin dành cho những người yêu thích thời trang tao nhã, thanh lịch, tôn vẻ sang trọng. Giày Pierre Cardin chính là thương hiệu đáng để quý khách để tâm. Với nhiều kiểu, mẫu mã mới đẹp, trong số đó có giày tây da đà điểu Pierre Cardin được quan tâm nhiều hơn.
>>Click Ngay Xem Giá: http://pierre-cardin.vn/giay-da-pierre-cardin-brown-pcmfwla030.html


Với thành phần chất liệu da ngoài là da đà điểu thật 100%, mặt bên trong và đế là da bò cùng với công nghệ đóng giày Cement tôn lên cho người mang vẻ quý phái, lịch lãm, sang trọng. Tuy nhiên, thị trường da đà điểu hiện nay có quá nhiều hãng nổi lên tuy nhiên điều đáng nói là giá rẻ, chất lượng thì không biết được. Vậy đâu là giày da đà điểu thật, da đà điểu nhái?
Pierre Cardin xin chia sẻ một ít thông tin để quý khách có thể nhận ra được đâu là thật đâu là giả.

Phần da chân đà điểu

Da chân đà điểu thật: Đặc điểm nổi bật nhất của một chiếc ví, túi xách da đà điểu thật đó là cấu trúc vảy được xếp lớp. Vảy lớn thường cứng và sáng bóng một cách tự nhiên. Thường có khoảng cách hở giữa các lớp vảy, chúng được xếp song song nhau và khá khít thành 1 đường thẳng.
Da chân đà điểu giả: Trong khi đó, những sản phẩm da đà điểu được làm giả lớp vảy không được xếp lớp, vảy thường khá đều và không có khoảng cách giữa các vảy.

Phần da mình đà điểu

Da mình đà điểu thật: Với những sản phẩm được làm bằng da thật, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các lớp chấm tròn của lỗ chân lông hơi nghiêng trên bề mặt da. Ở giữa lỗ chân lông thường có một lỗ đâm thủng qua lớp da trên lỗ đó. Chúng được bố trí vô cùng đều trên bề mặt sản phẩm và nhìn khá bắt mắt. Mặt khác, do cấu trúc da nên khi tiến hành nhuộm màu, các nốt này thường có màu đậm hơn so với màu chung của các sản phẩm.
Da mình đà điểu giả: Chúng được ép vuông góc với bề mặt của da. Những lỗ thủng xuyên qua da không xuất hiện. Nhìn thật kỹ các bạn sẽ thấy những nốt đấy sẽ có màu hoàn toàn khác so với bề mặt phẳng.

Bài viết có tham khảo tư liệu trên internet

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Tin tức & sự kiện

pierrecardinshoes.vn