Hotline:  0888560606

Pierre Cardin gửi trọn yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và đồng hành cùng quý ông trao gửi yêu thương cách trọn vẹn nhất, Pierre Cardin mang đến bộ sưu tập “Tôn vinh dáng ngọc” cùng với những ưu đãi quà tặng vô cùng hấp dẫn trong dịp 8/3 này.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Bởi không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời hiện đại. Họ vừa là người nội trợ đảm đang, vừa tham gia lao động sản xuất, đóng góp sức mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước. Không những thế, phụ nữ còn giữ thiên chức cao cả của một người mẹ, một người vợ luôn hết lòng chăm lo cho chồng con và gia đình.

Bởi đức hy sinh và những phẩm chất cao quý ấy mà phụ nữ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm từ một nửa kia còn lại của thế giới. Vì thế mà ngày 8/3 cũng là dịp để nam giới thể hiện sự yêu thương, chăm sóc cùng sự trân quý đến người phụ nữ mà chúng ta yêu thương.

Các quý ông sẽ dành tặng món quà nào cho người phụ nữ yêu thương của mình trong dịp 8/3 này? Ngoài những món quà truyền thống như hoa tươi, gấu bông hay nước hoa thì ý tưởng quà tặng về những đôi giày “biết nói” sẽ giúp quý ông ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái đẹp. Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và đồng hành cùng quý ông trao gửi yêu thương cách trọn vẹn nhất, Pierre Cardin mang đến bộ sưu tập “Tôn vinh dáng ngọc” cùng với những ưu đãi quà tặng vô cùng hấp dẫn trong dịp 8/3 này.
 
Pierre Cardin gửi trọn yêu thương đến người phụ nữ của bạn

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM ĐẾN 45%
✔ Áp dụng cho tất cả các mẫu giày nữ.
✔ Thời gian áp dụng: 27/2 - 10/3/2017.
✔ Chương trình này chỉ dành cho khách hàng đặt mua online.

Chất liệu giày da cao cấp Pierre Cardin Paris
✔ Da thật 100% nhập khẩu từ Italia
✔ Chất liệu bên ngoài: Da bò - Da Heo - Synthetic 
✔ Chất liệu bên trong: Da bò - Da Heo - Synthetic 
✔ Loại đế: Da bò - Cao su TPR

Hàng hiệu chính hãng Pierre Cardin
✔ Miễn phí giao hàng toàn quốc
✔ Bảo hành 12 tháng 
✔ Hộp quà cao cấp
 
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Tin tức & sự kiện

pierrecardinshoes.vn